Điều Khoản Và Điều Kiện Giao Dịch


Các điều khoản và điều kiện quy định tại đây là những thỏa thuận ràng buộc giữa Quý khách và Công ty Cổ phần Công Nghệ Prep (“Prep” hoặc “Công ty”) liên quan đến việc đăng ký tài khoản, mua hàng, cung cấp và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ, hậu mãi khi Quý khách giao dịch với Prep thông qua website https://prep.vn (sau đây được gọi tắt là “Bản Điều khoản và Điều kiện”). Nội dung của Bản Điều khoản và Điều kiện được công khai trên https://prep.vn. Quý khách vui lòng đọc kỹ Bản Điều khoản và Điều kiện. Để xác nhận Quý khách đã hiểu và chấp nhận Bản Điều khoản và Điều kiện, vui lòng nhấp vào “Đồng ý”.


1. Khái niệm


- “Prep” hoặc “Công ty” là công ty Cổ phần Công Nghệ Prep

- “Quý khách” hoặc “Học viên” là người truy cập vào Website https://prep.vn đăng ký tài khoản và/hoặc mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp2. Giới thiệu


-Công ty Cổ Phần Công Nghệ Prep là chủ sở hữu của thương hiệu, hình ảnh, biểu tượng, nội dung được hiển thị trên Website này. 

- https://prep.vn là website do Prep xây dựng và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Prep.

- Tên miền website https://prep.vn đã được Công ty đăng ký sử dụng hợp lệ

- Sản phẩm và dịch vụ được Prep giới thiệu và cung cấp tại Website https://prep.vn bao gồm chương trình học, khóa học, các gói dịch vụ tiện ích đi kèm.

- Việc giao tiếp giữa Quý khách và Prep sẽ được thực hiện qua các kênh: email, messenger Fanpage, điện thoại.

- Mọi sự thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, tư vấn, xin vui lòng gọi: 0931 42 8899

- Prep đảm bảo hoạt động mua bán tại https://prep.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo trách nhiệm của Prep đối với quyền lợi của người tiêu dùng.

- Chính sách giao dịch thông qua website https://prep.vn gồm những nội dung chính sau:

- (a) Quyền và nghĩa vụ của Prep: tham chiếu Điều 4 của Bản Điều khoản và Điều kiện.

- (b) Quyền và nghĩa vụ của Quý khách: tham chiếu Điều 5 của Bản Điều khoản và Điều kiện.3. Hiệu lực và luật điều chỉnh


- Bản Điều khoản và Điều kiện này có hiệu lực kể từ khi Quý khách đăng ký tài khoản, mua hàng hoặc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà Prep cung cấp

- Học viên khi đăng ký tài khoản và sử dụng sản phẩm, dịch vụ, tài liệu, nội dung trên Website của Prep đã đồng ý với các điều khoản hoạt động, chịu trách nhiệm pháp lý với hành vi của mình và cam kết thực hiện mọi quy định liên quan.

- Bản Điều khoản và Điều kiện này được điều chỉnh và giải thích theo pháp luật Việt Nam.

- Tùy từng thời điểm, có quyền điều chỉnh các Điều khoản và Điều kiện này bằng cách thông báo trên Website Prep.vn

- Các vấn đề phát sinh trong giao dịch trên https://prep.vn giữa Prep và Quý khách nếu không được quy định trong Bản Điều khoản và Điều kiện này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.4. Quyền và nghĩa vụ của Prep


- Cung cấp đầy đủ thông tin giới thiệu về từng sản phẩm, dịch vụ cụ thể.

- Cung cấp đúng sản phẩm, dịch vụ mà Quý khách đã lựa chọn.

- Tư vấn đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, bao gồm thông tin giá cả, điều kiện giao dịch, hình thức thanh toán, hậu mãi và các yêu cầu liên quan khác của Quý khách.

- Hướng dẫn Quý khách cách sử dụng sản phẩm, dịch vụ sau khi mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

- Có chính sách chăm sóc khách hàng sau khi Quý khách mua các sản phẩm, dịch vụ.

- Cam kết sản phẩm trên Website đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy chuẩn của Prep và quy định có liên quan của Pháp Luật, không thuộc trường hợp các mặt hàng cấm giao dịch. Các khóa học đều áp dụng tiêu chuẩn được Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội quy định, theo Giấy chứng nhận Hoạt động đào tạo, bồi dưỡng số 153/GCN-SGDĐT ngày 20 tháng 01 năm 2022 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp

- Không chuyển nhượng, chuyển giao các quyền và nghĩa vụ theo Bản Điều khoản và Điều kiện này cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu Quý khách không đồng ý.

- Tuân thủ quy định của Bản Điều khoản và Điều kiện này.

- Có quyền yêu cầu Quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, họ tên, địa chỉ, số điện thoại cùng các thông tin liên quan khác để phục vụ cho quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ.5. Quyền và nghĩa vụ của Quý khách


- Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, mục đích, mục tiêu sử dụng…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để bộ phận kinh doanh của Prep tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với Quý khách.

- Đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ tài khoản do Quý khách tạo lập thông qua website của Prep, hoặc qua các công cụ trực tuyến chính thức của Prep hoặc được Prep cấp

- Bảo đảm rằng mọi giao dịch thực hiện thông qua tài khoản của Quý khách được thực hiện bởi chính Quý khách hoặc người được ủy quyền hợp pháp của mình, đồng thời, thừa nhận tính pháp lý và ràng buộc của tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua tài khoản này, bao gồm nhưng không giới hạn giao dịch mua hàng, yêu cầu dịch vụ và thanh toán.

- Không cho thuê, cho mượn hoặc chuyển nhượng tài khoản của mình cho bất kỳ bên nào mà không có sự chấp thuận của Prep.. 

- Có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản mà mình được cấp. Prep sẽ không chịu trách nhiệm về mọi vấn đề phát sinh và rủi ro từ việc Quý khách tiết lộ thông tin tài khoản cho bất kỳ bên nào. Trong một chừng mực nào đó do Prep đánh giá, nếu mức độ rủi ro do việc tiết lộ thông tin về tài khoản của Quý khách gây ảnh hưởng với việc cung cấp dịch vụ của Prep, Prep có quyền đơn phương tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho Quý khách cho đến khi rủi ro này và hậu quả do rủi ro gây ra được khắc phục hoàn toàn.

- Nhằm giúp bạn học có thể tiện lợi học mọi lúc, mọi nơi, Prep hỗ trợ bạn đăng nhập và sử dụng tài khoản trên tối đa 3 thiết bị. Để đảm bảo an toàn và bảo mật tài khoản cho bạn, nếu Prep phát hiện tài khoản đăng nhập quá số thiết bị hỗ trợ, hệ thống sẽ nhắc nhở và sau đó sẽ tự động khóa tài khoản nếu tiếp tục phát hiện hành vi cố tình vi phạm.

- Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

- Cung cấp cho Prep đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại khi Quý khách có nhu cầu nhận ấn phẩm, quà tặng bằng hiện vật hay cần tư vấn theo phân loại khu vực.

- Thanh toán cho Prep đầy đủ theo quy định nêu tại Bản Điều khoản và Điều kiện này.

- Sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Prep theo các quy tắc được nêu dưới đây. Prep có thể giám sát việc Quý khách sử dụng các sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo Quý khách đang tuân thủ theo các quy tắc này:

- Quý khách sử dụng tài khoản hợp lệ khi truy cập vào ứng dụng liên quan đến dịch vụ và thực hiện theo hướng dẫn của ứng dụng. Quý khách không chia sẻ tài khoản của mình cho người khác hoặc cố tình đăng nhập vượt quá số lượng thiết bị mà Prep hỗ trợ

- Trong trường hợp Quý khách vi phạm quy tắc sử dụng nêu trên, Prep có quyền đơn phương tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho Quý khách cho đến khi những vi phạm này và hậu quả do những vi phạm này gây ra được chấm dứt và khắc phục hoàn toàn.6. Giá Chương trình, phí Gói dịch vụ


- Giá bán Chương trình/ Khóa học/ Tài liệu và Phí sử dụng Gói dịch vụ sẽ được Prep thông báo công khai trên website https://prep.vn

- Trong trường hợp phí Gói dịch vụ được tính theo tuần, tháng, quý, năm hoặc nhiều năm, Prep sẽ không hoàn phí nếu Quý khách tự ý chấm dứt việc sử dụng dịch vụ trước hạn.

- Prep, tùy theo quyết định riêng của mình, có thể cung cấp một số dịch vụ miễn phí cho Quý khách vào từng thời điểm.

- Prep sẽ cung cấp hóa đơn theo quy định của pháp luật về mua hàng hóa, dịch vụ bằng hóa đơn điện tử.7. Thương hiệu và Bản Quyền


- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của Website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Prep cho phép bằng văn bản. 

- Không được phép sửa đổi, sao chép, ghi lại bộ nhớ điện tử, chuyển dịch, mô phỏng, phát tán, sử dụng vì các mục đích thương mại hay công cộng bất kỳ phần nào của những dữ liệu, nội dung này mà không được Prep chấp thuận trước bằng văn bản.

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm thanh, mã nguồn, phần mềm cơ bản trên Website https://prep.vn và các công cụ trực tuyến chính thức của Prep cùng tên thương hiệu đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của Công ty.

- Chúng tôi sẽ khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết nếu Vi Phạm.8. Điều Khoản Chung


- Toàn bộ các khóa học online trên Prep.vn được cung cấp ngay sau khi thanh toán trực tuyến được xác nhận thành công, không phát sinh vận chuyển và giao nhận

- Các khóa học được mua tại Website https://prep.vn chỉ được sử dụng cho một người duy nhất, không được đổi/ trả và sang nhượng.

-  Khóa học được cung cấp trên https://prep.vn không bị gián đoạn, dù người học học ở bất cứ đâu và ở thời điểm nào.

- Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều Khoản và Điều Kiện này bị bất kỳ cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều Khoản và Điều Kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.

https://prep.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PREP
Mã số doanh nghiệp: 0109817671
Địa chỉ: Số nhà 20 Ngách 234/35 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trụ sở văn phòng: NO.21-C2 KĐT Nam Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
VỀ PREP
Giới thiệu Tuyển dụng
KẾT NỐI
https://www.facebook.com/hocieltscungprepvnmailto:support@prep.vn
TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI
Apple StoreGoogle Play
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PREP
Phòng luyện ảo - trải nghiệm thực tế - công nghệ hàng đầu.
Địa chỉ: 60 Lê Thanh Nghị, P.Bách Khoa, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
Hotline: 0931 42 8899
Giấy chứng nhận hoạt động đào tạo, bồi dưỡng số 153/GCN-SGDĐT
CHỨNG NHẬN BỞI
Bộ Công ThươngsectigoDMCA.com Protection Status